Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
:
Khách Online:
21
Tổng cộng:
3,600,649
Khang dinh thuong hieu cac KCN Bac Ninh
Phát triển các KCN bền vững là mục tiêu hàng đầu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Xuyên suốt 16 năm qua, tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý các KCN, các ngành chức năng, các địa phương luôn bám sát mục tiêu và tình hình thực tiễn ở địa phương, chủ động nghiên cứu, rút kinh nghiệm, triển khai nhiều giải pháp tích cực để xây dựng và phát triển các KCN vừa là nhân tố quyết định tăng trưởng kinh tế của tỉnh, vừa tạo được một hình ảnh khác biệt, một thương hiệu riêng của công nghiệp Bắc Ninh.

Khoi cong du an cai tao nang cap Quoc lo 38
Ngày 6- 7, tại ngã tư Đông Côi (Thuận Thành), Bộ Giao thông vận tải, UBND hai tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương tổ chức khởi công xây dựng, cải tạo nâng cấp QL38 đoạn nối QL1 với QL5 qua tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương theo hình thức BOT. Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải dự và phát động khởi công dự án

Chu nhat 24-02-2013 - 1607 Hoi Lim - vun day suc song mua xuan
Đông vui mà không ồn ào, nhộn nhịp mà không lộn xộn, lễ hội Lim 2013 để lại khá nhiều ấn tượng đẹp cho du khách trẩy hội và những người yêu mến hội Lim. Về với hội Lim là đến một thế giới của thơ và nhạc, của không gian nao nức, xao xuyến với nón ba tầm, quai thao, dải yếm lụa sồi, khăn đóng, áo the hoa gấm...vun đầy sức sống mùa xuân.

Ve voi hoi Lim
Hội Lim-hội của giao duyên, hội của hẹn hò. Hội Lim từ xa xưa đến tận bây giờ luôn là niềm khát khao của triệu triệu du khách muôn phương. Ai chưa từng trảy hội Lim thì thèm mong, ước vọng. Người đã một lần về hội Lim thì lo sửa soạn áo khăn chờ đến hội lại về. Chẳng thế mà đã có nhiều bài báo ra sức “nhặt sạn hội Lim” nhưng dòng người vẫn nườm nượp, chen vai về hội khiến hội Lim năm sau luôn đông hơn năm trước

Lanh dao tinh Hung Yen chuc tet mot so co quan don vi
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc – xuân Giáp Ngọ, các vị lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã đi thăm, chúc tết nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Lung linh sac mau phao hoa chao nam moi
Nhằm tạo không khí náo nức, phấn khởi cho nhân dân vui đón năm mới Giáp Ngọ 2014, đúng thời khắc giao thừa, từ 0 giờ ngày mùng 1 tết, tức ngày 31.1.2014, các màn pháo hoa nghệ thuật đã tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời trung tâm thành phố Hưng Yên và các huyện Ân Thi, Mỹ Hào, Văn Lâm, Phù Cừ. Dõi theo những màn pháo hoa lung linh đủ sắc màu ngay trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hàng vạn người dân, mỗi người một ước muốn song tất cả đều có chung một ước muốn sang năm mới sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn năm Quý Tỵ đã qua.

Tung bung Le hoi Xuong Giang
Sáng nay 5-2 (tức mùng 6 Tết Giáp Ngọ 2014), tại thành Xương Giang năm xưa, phường Xương Giang, TP Bắc Giang (Bắc Giang) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 587 năm chiến thắng Xương Giang lịch sử.

Nhung lang nghe Kinh Bac
Nghề thủ công cổ truyền thuộc vùng đất Bắc Ninh đều hình thành rất sớm. Như làng gốm Thổ Hà, Phù Lãng có cùng thời làng gốm Bát Tràng (Hà Nội), làng gốm Hương Canh (Vĩnh Phúc).

Chuong trinh nghe thuat mung Dang mung xuan Giap Ngo 2014
Tối 30 – 1 (tức 30 tháng Chạp năm Quý Tỵ), tại khu tượng đài Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh) diễn ra chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ 2014.

 1 2 3 4 5 6 7   Next page