Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
19
Tổng cộng:
4,935,855
Sự kiện đã tổ chức
Le Khanh thanh nha may ton hang dau Nhat Ban tai Viet Nam
Lễ Khánh thành nhà máy tôn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam
Địa điểm tổ chức: Khu công nghiệp Tiên Sơn - Huyện Tiên Du - Bắc Ninh
Hạng mục tổ chức: Cung cấp thiết bị phục vụ sự kiện
Thời gian tổ chức: 13/11/2012
Ngày 13/11, tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Công ty cổ phần tôn mạ màu FUJITON đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy tôn mạ màu Fujiton
Khánh thành nhà máy tôn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày 13/11, tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Công ty cổ phần tôn mạ màu FUJITON đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy tôn mạ màu Fujiton. Đây là Nhà máy tôn mạ màu đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam có sự đầu tư trực tiếp của các tập đoàn của Nhật Bản và Việt Nam như: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt, Công ty cổ phần thép Thành Đạt và 2 Tập đoàn của Nhật Bản là Tập đoàn Nippon- Sumikin và Tập đoàn Marubeni- Itochu.


Nhà máy Fujiton tọa lạc trên diện tích gần 13.000 m2 trong Khu công nghiệp Tiên Sơn, có công suất 60.000 tấn/năm, với vốn đầu tư giai đoạn I là 280 tỷ đồng. Nhà máy được thiết kế, xây dựng và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, với 100% dây chuyền được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản và được giám sát, cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ với hệ thống kỹ thuật tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn của Tập đoàn Nippon-Sumikin toàn cầu.

Theo ông Trần Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tôn mạ màu Fujiton: Fujitoncam kết là thương hiệu tôn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm tôn mạ màu đặc dụng cung cấp cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Với công suất 60.000 tấn/ năm, trong đó khoảng 40.000 tấn được tiêu thụ trong nước, dự kiến sẽ đáp ứng gần 30% nhu cầu của thị trường miền Bắc Việt Nam.

 

Phát biểu tại Lễ khánh thành nhà máy, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, ngài Yasuaki Tanizaki cho biết: Sự ra đời của Công ty Fujiton là kết quả của việc hợp tác của 4 doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Trong thời gian qua, mối quan hệ Việt-Nhật đã phát triển rất tối đẹp. Tôi tin tưởng rằng đây là một cơ hội chuyển giao công nghệ quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp khi Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một quốc gia công nghiệp vào năm 2020.

Theo ông Nguyễn Nhân Chiến – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh: Tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bắc Ninh đạt bình quân 14,1%/năm, năm 2012, tỷ trọng công nghiệp – xây dựng và dịch vụ chiếm 93,5%; nông, lâm nghiệp và thủy sản còn 6,5%. Công nghiệp phát triển nhanh, hiện có 15 khu công nghiệp tập trung và 28 cụm công nghiệp. Các dự án có vốn đầu tư nước ngoài đến từ nhiều quốc và vùng lãnh thổ khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia,…trong đó có nhiều dự án của các tập đoàn lớn như Susung, Canon, Nokia, Pepsico, Orion,… Các doanh nghiệp đầu tư vào các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đóng góp tịch cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động của tỉnh theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, trong đó có Nhà máy Tôn mạ màu Fujiton. Tôi tin rằng với sự quyết tâm và nỗ lực của các đối tác trong liên doanh, Fujiton sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hiện nay, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt có 5 nhà phân phối và hơn 1500 đại lý và hệ thống đại lý của Công ty cổ phần thép Thành Đạt, cùng với dây chuyền sản xuất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ công nhân sản xuất có tay nghề giỏi. Trong thời gian tới sản phẩm Fujiton sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao.