Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
4
Tổng cộng:
4,936,109
Sự kiện đã tổ chức
Le khanh thanh khu lien hop nha o cho cong nhan KCN Que Vo
Lễ khánh thành khu liên hợp nhà ở cho công nhân KCN Quế Võ
Địa điểm tổ chức: KCN Quế Võ - TP.Bắc Ninh - Bắc Ninh
Hạng mục tổ chức: Cho thuê thiết bị sự kiện
Thời gian tổ chức: 05/02/2013
Ngày hôm nay 05/02/2013 tại KCN Quế Võ - TP.Bắc Ninh - Bắc Ninh, Công ty bất động sản Sông Hồng , công ty Canon Việt Nam tại Quế Võ và công ty tổ chức sự kiện Vững Bền Bắc Ninh đã phối hợp cùng tổ chức thành công chương trình "Lễ khánh thành khu liên hợp nhà ở cho công nhân KCN Quế Võ".
Tới dự chương trình có ban lãnh đạo của công ty bất động sản Sông Hồng và công ty Canon Việt Nam tại Quế Võ cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên đang ở và sinh hoạt tại khu liên hợp.


Tiết mục múa của các thiếu nhi
Khu liên hợp được xây dựng khu đất thuộc xã Nam Sơn, Quế Võ có môi trường trong sạch, không khí trong lành không bị ảnh hưởng của ổ nhiễm môi trường KCN. Khu liên hợp bao gồm gần 200 phòng (các phòng đều có điều hòa, quạt, bình nóng lạnh, bếp từ), nhà thi đấu, siêu thị hàng tiêu dùng, thư viện, khuôn viên công viên thư giãn. Hiện nay khu liên hợp đã đáp ứng được chỗ ở cho hơn 1000 công nhân cho công ty Canon Việt Nam tại Quế Võ. Những năm tiếp theo công ty Sông Hồng sẽ tiếp tục phát triển thêm để đáp ứng cho các công nhân không những chỉ Canon mà cho các công nhân công ty khác trong KCN Quế Võ.


Bài phát biểu của PTGĐ Công ty Canon Việt Nam


Tiết mục múa lân sư rồng, trống hội chào mừng


Tiết mục múa bụng sexy