Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
3
Tổng cộng:
5,419,197
Sự kiện đã tổ chức
Le Khoi cong Benh vien Da khoa Phuc Thai - Thai Nguyen
Lễ Khởi công Bệnh viện Đa khoa Phúc Thái - Thái Nguyên
Địa điểm tổ chức: Phường Cải Đan, thị xã Sông Công, Thái Nguyên
Hạng mục tổ chức: Cho thuê thiết bị sự kiện
Thời gian tổ chức: 19/3/2013
Sáng nay 19/3/2013 tại Phường Cải Đan, thị xã Sông Công, Thái Nguyên đã diễn ra lễ Động thổ khởi công Bệnh viện Đa khoa Phúc Thái.

         Đến dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tiến, Giám đốc Kho bạc tỉnh; Phạm Văn Thọ, Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Thị Minh Hảo, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đồng chí Dương Đình Chiến, Bí thư Thị ủy Sông Công; Cao Ngọc Loan, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã, Lãnh đạo phường Cải Đan và đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện phát biểu chào mừng

 

Các đại biểu động thổ khởi công công trình (Từ phải qua trái: Đ/c Nguyễn Mạnh Tiến, Giám đốc Kho bạc tỉnh; Ông Nguyễn Minh Cường Phó Chủ tịch HĐQT; Hà Văn Thức, Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Dương Đình Chiến, Bí thư Thị ủy;  Ông Nguyễn Văn Canh, Bí thư Đảng ủy phường Cải Đan).

 

Công trình Bệnh viện Đa khoa Phúc Thái do Công ty Cổ phần Công nghiệp Thương mại và dịch vụ y tế Phúc Thái làm chủ đầu tư được UBND tỉnh Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh số 17 121 000 008 đầu tư xây dựng bệnh viện loại II. Với quy mô: giai đoạn 1 là 400 giường bệnh và 1 khu điều dưỡng, phục hồi chức năng, giai đoạn 2 là 200 giường bệnh. Tổng số 2 giai đoạn là 600 giường bệnh. Với tổng diện tích xây dựng và sử dụng chung là 27.000m2. Tổng kinh phí triển khai dự án là trên 2.000 tỷ đồng. Dự án Bệnh viên đa khoa Phúc Thái được triển khai xây dựng hôm nay, sẽ góp phần cùng với các Bệnh viện Đa khoa của tỉnh và Trung tâm Y tế đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung, và của nhân dân thị xã Sông Công nói riêng…

Công trình gồm các hạng mục như: Một nhà điều hành 5 tầng, một khu trung tâm 15 tầng, đường giao thông nội bộ, bãi đỗ xe, cây xanh và san vườn... Được xây dựng đồng bộ với một nhà khám chính, nhà hành chính, nhà điều dưỡng, nhà truyền nhiễm, nhà tang lễ - khoa giải phẫu và các công trình phụ trợ khác.

Bệnh viện Đa khoa Phúc Thái được xây mới sẽ cung cấp các dịch vụ y tế  với các kỹ thuật chuyên khoa, chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu được khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đồng thời đây cũng là nơi hợp tác, trao đổi, nghiên cứu khoa học về y học.

 

Đ/c Đặng Mộng Điệp, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại Lễ khởi công

 

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Đặng Mộng Điệp, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã khẳng định: Chủ trương của thị xã Sông Công về thu hút đầu tư nói chung và xã hội hóa các lĩnh vực y tế, văn hóa, giáo dục là một trong những ưu tiên để phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội. Nhân dịp này, đồng chí đã biểu dương sự cố gắng của chủ đầu tư và các ngành có liên quan, ghi nhận sự ủng hộ tích cực của nhân dân phường Cải Đan để dự án Bệnh viện đa khoa Phúc Thái được triển khai xây dựng theo đúng dự kiến.

Để việc vây dựng công trình Bệnh viện đa khoa Phúc Thái đảm bảo tiến độ, sớm đưa vào khai thác sử dụng, Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị Chủ đầu tư khẩn trương hoàn thiện công tác thiết kế kỹ thuật, tiếp tục triển khai xây dựng các hạng mục công trình; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao vai trò trách nhiệm của Chủ đầu tư nhằm thi công công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, quy hoạch đã được duyệt.

Đồng chí cũng yêu cầu các ngành liên quan của thị xã nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao hỗ trợ tích cực chủ đầu tư trong quá trình triển khai thực hiện dự án.

Cấp uỷ, chính quyền phường Cải Đan và nhân dân tiếp tục ủng hộ và phối hợp với Chủ đầu tư nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án; Đồng thời bảo đảm tốt an ninh, trật tự, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đơn vị thi công triển khai xây dựng công trình một cách thuận lợi nhất.

Đơn vị thi công cần tập trung mọi nguồn lực và phương tiện tổ chức thi công an toàn, đảm bảo môi sinh, môi trường, với quyết tâm cao nhất để đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng.

 

Đ/c Đặng Mộng Điệp, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng

 

Một số hình ảnh của buổi lế động thổ khởi công:

 

 

 

 

 

 

 

Trước đó thay mặt cho Công ty Cổ phần Công nghiệp Thương mại và dịch vụ y tế Phúc Thái, ông Hà Văn Thức, Giám đốc Bệnh Viện đã có bài phát biểu chào mừng và khai mạc Lễ Động thổ khởi công công trình./.