Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
2
Tổng cộng:
5,206,901
Sự kiện đã tổ chức
Khanh thanh va thong xe duong trung tam KCN Thuan thanh II
Khánh thành và thông xe đường trung tâm KCN Thuận thành II
Địa điểm tổ chức: KCN Thuận thành II - Thuận Thành - Bắc Ninh
Hạng mục tổ chức: Cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện
Thời gian tổ chức: 29/6/2013
Ngày 29-6, Công ty TNHH phát triển nhà đất Shun- Far (chủ đầu tư hạ tầng KCN Thuận Thành II) long trọng tổ chức lễ khánh thành và thông xe đường trung tâm KCN Thuận thành II.
Dự lễ có các đồng chí Nguyễn- Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và đại diện chủ đầu tư, các đối tác, bạn hàng…
 
Lãnh đạo tỉnh, các ngành và đại biểu cắt băng khánh thành.
Lãnh đạo tỉnh, các ngành và đại biểu cắt băng khánh thành.
 
KCN Thuận Thành II có tổng diện tích quy hoạch là 300 ha, nằm trên địa bàn các xã An Bình, Hoài Thượng, Mão Điền và thị trấn Hồ. Trong đó diện tích KCN là 252 ha; khu đô thị 48 ha, tổng vốn đầu tư hơn 90 triệu USD. Giai đoạn I là 70 ha khu công nghiệp. Chủ đầu tư hạ tầng là Công ty TNHH nhà đất Shun- Far (Đài Loan). Sau một thời gian tích cực triển khai, đến nay đã hoàn thành đường trung tâm KCN và một số hạng mục khác, với số vốn đã giải ngân khoảng 9 triệu USD. KCN hiện sẵn sàng các điều kiện để đón các nhà đầu tư thứ cấp đến thuê đất để xây dựng nhà xưởng sản xuất kinh doanh.

Với mục tiêu đáp ứng 2 tính năng cơ bản là sản xuất và sinh thái, Shun- Far cam kết tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư vào KCN Thuận thành II, trong đó ưu tiên lĩnh vực sản xuất thân thiện với môi trường, công nghệ cao…

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường khẳng định: KCN Thuận Thành II có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế- xã hội của vùng phía Nam Đuống, đồng thời có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư trong và ngoài nước, vị vậy tỉnh quan tâm chỉ đạo các ngành chức năng, địa phương phối hợp, tạo điều kiện để Công ty Shun- Far đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.
Sự kiện khánh thánh và thông xe đường KCN Thuận Thành II trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu là một tín hiệu đáng mừng, sẽ tạo đà cho kinh tế vùng Nam Đuống phát triển. Vế phía tỉnh cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Công ty sớm hoàn thiện hạ tầng KCN Thuận Thành II và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển tại Bắc Ninh.
 
Các đại biểu chứng kiến ký thỏa thuận thuê đất giữa chủ đầu tư hạ tầng KCN Thuận Thành II với nhà đầu tư thứ cấp.
Các đại biểu chứng kiến ký thỏa thuận thuê đất giữa chủ đầu tư hạ tầng KCN Thuận Thành II với nhà đầu tư thứ cấp.
 
Ngay trong lễ khánh thành, Công ty TNHH nhà đất Shun- Far đã tiến hành ký thỏa thuận nguyên tắc thuê đất với 2 nhà đầu thư thứ cấp là Công ty Bright International Co.LTD; Công ty Cổ phần Điện cơ Quan Hiền và ký thỏa thuận hợp tác thiết kế thi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải giai đoạn I với Công ty Trung Vũ.