Cong ty To Chuc Su Kien Vung Ben Tai Bac Ninh
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0862 855 475
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
3
Tổng cộng:
6,175,427
Sự kiện đã tổ chức
Cong bo du an Rong Viet
Công bố dự án “Rồng Việt”
Địa điểm tổ chức: Nguyệt Bàn (xã Cao Đức, Gia Bình)
Hạng mục tổ chức: cung cấp dịch vụ sự kiện
Thời gian tổ chức: 1/4/2013
Ngày 1-4, tại bãi Nguyệt Bàn (xã Cao Đức, Gia Bình), Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Rồng Việt tổ chức lễ công bố dự án “Rồng Việt”. Các đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành dự.
Các đại biểu cắt băng khai mạc dự án Rồng Việt
 

Một góc dự án trong tương lai

 

 
Rồng Việt là công trình kiến trúc hùng vĩ với chiều cao 135m và chiều dài cuộn tròn khoảng 900m. Tổng diện tích của dự án là 195 ha tại bãi Nguyệt Bàn, xã Cao Đức (Gia Bình). Khối kiến trúc chia thành 2 phần: Khu Đảo rồng và khu Bán đảo. Đảo rồng sẽ là trung tâm giao lưu văn hóa của các nước, với những dịch vụ vui chơi, giải trí hiện đại, các trung tâm thương mại cao cấp, nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng tiêu chuẩn trên 5 sao… Khu Bán đảo với các công trình kiến trúc hiện đại như dinh thự, biệt thự, căn hộ nằm giữa khu sinh thái thiên nhiên… Dự kiến dự án Rồng Việt sẽ được hoàn thành sau 8 năm xây dựng với tổng kinh phí 2,5 tỷ USD.

Dự án thành công sẽ đạt được nhiều kỳ tích trong ngành kiến trúc và xây dựng, trở thành biểu tượng Việt Nam, là kỳ quan kiến trúc kỷ lục thế giới (con Rồng “cao nhất, lớn nhất và đẹp nhất” thế giới), góp phần phát triển du lịch cho đất nước nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng.