Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
9
Tổng cộng:
4,929,569
Sự kiện đã tổ chức
Le tong ket quy 3 nam 2013 cong ty Sam Sung Electronics Viet Nam
Lễ tổng kết quý 3 năm 2013 công ty Sam Sung Electronics Việt Nam
Địa điểm tổ chức: KCN Yên Phong - Bắc Ninh
Hạng mục tổ chức: Cho thuê trang thiết bị phục vụ sự kiện
Thời gian tổ chức: 15/10/2013
Sáng 15/10/2013 tại Công ty Sam Sung Electronics Việt Nam (KCN Yên Phong - Yên Phong - Bắc Ninh) diễn ra lễ tổng kết quý 3 năm 2013 đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Lãnh đạo công ty và toàn bộ công nhân viên trong công ty. Buổi lễ diễn ra thường niên hàng quý. Công ty tổ chức sự kiện Vững Bền vinh dự được tổ chức buổi lễ tổng kết quý 3 năm 2013 Công ty Sam Sung Electronics Việt Nam.
Chương trình được diễn ra trong một nghi thức rất chuyên nghiệp và văn hóa của doanh nghiệp của Hàn Quốc với nghi lễ chào hỏi của người Hàn. Chương trình tổ chức tổng kết lại toàn bộ những kết quả sản phẩm của công ty đã đạt được và tuyên dương trao tặng danh hiệu cho những cán bộ công nhân viên đã có thành tích, nhiệt tình trong công việc.
Tổng giám đốc công ty ông YOO YOUNG BOK luôn quán triệt với cán bộ nhân viên về hiệu quả sản xuất, giảm thiểu các sản phẩm lỗi dưới 1% tổng sản phẩm sản xuất. Ông đề nghị tất cả các khâu quản lý cần phải tìm ra nguyên nhân của sản phẩm lỗi do đâu và cách khắc phục lỗi, một sản phẩm lỗi sẽ làm mất rất nhiều chi phí cho sản phẩm.
Cuối cùng ông luôn nhắc nhở toàn bộ công nhân viên công ty luôn giữ sức khỏe trong thời tiết giao mùa khi mùa đông đến. Ông không muốn công nhân viên vì sức khỏe mà phải làm thêm giờ vào những ngày nghỉ để đạt sản lượng kế hoạch đặt ra, đó là một điều tồi tệ nhất.