Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
12
Tổng cộng:
4,929,709
Sự kiện đã tổ chức
To chuc le ky niem 10 thanh lap chi nhanh Viettel Bac Ninh tai TP Bac Ninh
Tổ chức lễ kỷ niệm 10 thành lập chi nhánh Viettel Bắc Ninh tại TP Bắc Ninh
Địa điểm tổ chức: TP.Bắc Ninh
Hạng mục tổ chức: Tổ chức lễ kỷ niệm 10 thành lập
Thời gian tổ chức: 15/03/2014
Hiện nay, Viettel Bắc Ninh có gần 700 trạm phát sóng 2G và 3G, hơn 1.600km cáp quang, đảm bảo diện phủ sóng toàn tỉnh và cung cấp ngày càng đa dạng các dịch vụ viễn thông hiện đại, tiện ích và phù hợp, với quy mô và chất lượng ngày càng hoàn thiện, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Nhiều năm qua, Chi nhánh Viettel Bắc Ninh đã chiếm thị phần lớn và giữ vị trí số một trong khối các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh, đóng góp tích cực và hiệu quả vào thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng và đẩy nhanh công cuộc CNH, HĐH của tỉnh.

 Viettel Bắc Ninh có gần 700 trạm phát sóng 2G và 3G, hơn 1.600km cáp quang, đảm bảo diện phủ sóng toàn tỉnh và cung cấp ngày càng đa dạng các dịch vụ viễn thông hiện đại, tiện ích và phù hợp, với quy mô và chất lượng ngày càng hoàn thiện, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Nhiều năm qua, Chi nhánh Viettel Bắc Ninh đã chiếm thị phần lớn và giữ vị trí số một trong khối các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh, đóng góp tích cực và hiệu quả vào thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng và đẩy nhanh công cuộc CNH, HĐH của tỉnh.
Cùng với đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Chi nhánh Viettel Bắc Ninh còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội trên địa bàn như: Xây dựng đường vào Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành; Nhà tình nghĩa cho hộ nghèo; đưa internet vào các trường học… với số tiền hàng tỷ đồng, góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Với những thành tích xuất sắc đạt được, nhiều năm qua Chi nhánh Viettel Bắc Ninh được công nhận đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng của Tập đoàn Viễn thông Quân đội, được nhiều cấp, ngành khen thưởng...

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lương Thành khẳng định vai trò, vị thế của Chi nhánh Viettel Bắc Ninh, một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh về lĩnh vực viễn thông, CNTT đã đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển của tỉnh. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Chi nhánh sẽ chủ động hơn nữa trong việc xây dựng chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển, phù hợp với quy hoạch phát triển chung của tỉnh. Từ đó, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng tổ chức quản lý; tích cực phát động các phong trào thi đua, yêu nước, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật… nhằm tiếp tục đà tăng trưởng và phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng chí cũng khẳng định, Bắc Ninh sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để Chi nhánh tiếp tục phát triển vững mạnh, góp phần đưa Bắc Ninh trở thành tỉnh mạnh về viễn thông, CNTT và hoàn thành mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc của Chi nhánh Viettel Bắc Ninh đã vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh, Tập đoàn Viễn thông Quân đội