Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
16
Tổng cộng:
4,935,879
Sự kiện đã tổ chức
Le Khanh thanh truong mam non Sao Mai TPBac Ninh
Lễ Khánh thành trường mầm non Sao Mai, TP.Bắc Ninh
Địa điểm tổ chức: Trường mầm non Sao Mai đường Lê Thái Tổ, TP,Bắc Ninh
Hạng mục tổ chức: Tổ chức chương trình trọn gói
Thời gian tổ chức: 27/6/2014
Sáng ngày 27/6, Công ty cổ phần thương mại Cường Thịnh tổ chức khánh thành công trình trường mầm non Sao Mai.

Khánh thành trường mầm non Sao Mai, TPBN

Đến dự và cắt băng khánh thành có các đồng chí: Nguyễn Quốc Liêm – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các ngành chức năng Tỉnh, Thành phố và phường Võ Cường.
 
Trường mầm non Sao Mai được thành lập theo quyết định số 389/QĐ của UBND Thành phố Bắc Ninh. Trường được khởi công xây dựng từ tháng 09/2013 với diện tích gần 6.000 m2, gồm 04 tầng với 20 phòng học, các phòng chức năng, phòng đa năng, phòng vi tính, thư viện, đặc biệt có bể bơi 04 mùa, bếp ăn  một chiều hiện đại…Tất cả các phòng học đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế với đồ dùng trang thiết bị hiện đại phù hợp và an toàn với trẻ nhỏ, tạo cảm giác thích thú cho trẻ mỗi ngày đến trường. Khuôn viên của trường bao gồm sân chơi rộng với các đồ chơi ngoài trời hiện đại như: Bể vầy cát, hệ thống cây xanh, bồn hoa cây cảnh, thảm cỏ… đáp ứng nhu vui chơi và học tập, giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện. Trường mầm non Sao Mai là điểm nhấn quan trọng trong chủ trương xã hội hóa giáo dục của Nhà nước, đồng thời góp phần giảm tải cho các cơ sở giáo dục công lập, cũng như góp phần nuôi dạy các cháu bậc học Mầm non trên địa bàn thành phố và địa phương lân cận.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Liêm, Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận và biểu dương Công ty Cổ phần thương mại Cường Thịnh đã tích cực tham gia vào công tác xã hội hóa giáo dục trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Đồng chí khẳng định, giáo dục Mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục Quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ, vì vậy việc thành lập và đưa vào hoạt động công trình trường Mầm non Sao Mai là chủ trương có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố. Để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và đại hội đại biểu Thành phố Bắc Ninh lần thứ XX, hướng tới mục tiêu xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, văn hiến, giàu bản sắc văn hóa, hướng tới kinh tế tri thức và đô thị thông minh, có kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ của Tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Quốc Liêm đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần quan tâm nhiều hơn nữa đối với sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo. Tuyên truyền và thực hiện hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài trong mỗi gia đình, dòng họ, khu phố. Đối với cô trò trường mầm non Sao Mai cần chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học đề ra. Thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.  Đối với công ty Cổ phần thương mại Cường Thịnh, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố mong rằng thời gian tới công ty tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác xã hội hóa và các hoạt động từ thiện trên địa bàn Thành phố.

 

Việc khánh thành trường Mầm non Sao Mai với các tiêu chuẩn quốc tế sẽ góp phần ươm những mầm xanh cho quê hương, đồng thời tạo ra những đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh./.