Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
4
Tổng cộng:
4,954,588
Sự kiện đã tổ chức
Le khai giang nam hoc 2015 - 2016 truong Dai hoc ky thuat - Hau can Cong an Nhan dan
Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 trường Đại học kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân
Địa điểm tổ chức: Thị trấn Hồ - Thuận Thành - Bắc Ninh
Hạng mục tổ chức: Tổ chức sự kiện trọn gói
Thời gian tổ chức: 3/11/2015
Sáng 03/11/2015, Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân (CAND) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 -2016. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh…

Các đại biểu dự Lễ khai giảng dâng hoa và tưởng niệm trước Tượng đài Hồ Chủ tịch trong khuôn viên nhà trường.Trong năm học vừa qua, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND đã triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Nội dung, phương pháp đào tạo được đổi mới, chuẩn đầu ra cho các bậc học được quy định cụ thể. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường phát triển cả về số lượng, chất lượng và được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn chức danh. Cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ mới phục vụ dạy và học được chú trọng đầu tư, nâng cấp.

Bên cạnh đó, nhà trường còn mở rộng liên kết đào tạo, ký kết quy chế phối hợp với các cơ sở đào tạo uy tín trong nước và triển khai đào tạo quốc tế đối với lực lượng Công an Lào, Campuchia, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo và đối ngoại của toàn lực lượng.

Với những thành tích đã đạt được, trong năm học 2014 - 2015, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Nhì; Bộ trưởng Bộ Công an tặng cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc”.


Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Tô Lâm biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; bày tỏ sự nhất trí với chương trình, kế hoạch năm học 2015-2016 của nhà trường; đồng thời đề nghị Ban giám hiệu nhà trường phải tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về giáo dục, đào tạo để lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác phù hợp với thực tiễn, kịp thời đáp ứng yêu cầu của công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới.


Thứ trưởng Tô Lâm đánh trống khai giảng năm học mới.
 
Thứ trưởng Tô Lâm tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường.Đẩy nhanh tiến độ mở thêm một số chuyên ngành như Tài chính kế toán, Tham mưu chỉ huy hậu cần và chuẩn bị các điều kiện để triển khai đào tạo trình độ sau đại học chuyên ngành Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin từ năm học 2016-2017. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc thu hút cán bộ có học hàm, học vị thuộc chuyên ngành phù hợp về công tác tại trường.

Quan tâm đầu tư, hiện đại hóa hệ thống trang thiết bị, phương tiện dạy và học, tích cực tìm nguồn vốn đầu tư để đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng trường giai đoạn II theo quy hoạch tổng thể đã được Bộ phê duyệt…/.