Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
22
Tổng cộng:
4,929,869
Cập nhật: 28/10/2013
Thu hai 28-10-2013 - 1523 Khanh thanh Nha may NOKIA Viet Nam tai KCN VSIP Bac Ninh
Thứ hai, 28/10/2013 - 15:23 Khánh thành Nhà máy NOKIA Việt Nam tại KCN VSIP Bắc Ninh
Ngày 28-10-2013, tại KCN Vsip, Bắc Ninh, Tập đoàn Nokia (Phần Lan) tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Nokia Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch- Đầu tư; Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Nguyễn- Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đại diện Tập đoàn NOKIA cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ Kế hoạch- Đầu tư, Tỉnh ủy- UBND tỉnh Bắc Ninh tạo điều kiện giúp đỡ NOKIA Việt Nam triển khai xây dựng Nhà máy đúng kế hoạch.

  Sau gần 20 tháng thi công, vượt qua nhiều khó khăn, Công ty TNHH NOKIA Việt Nam đã hoàn thành và đưa vào sản xuất giai đoạn 1 của dự án với tổng vốn thực hiện 140/302 triệu USD. Nhà máy tạo việc làm trước mắt cho khoảng 2.500 lao động. Đây là nhà máy đầu tiên của NOKIA tại Đông Nam Á và là cơ sở sản xuất điện thoại di động thứ 11 của Tập đoàn trên toàn cầu.

Sự kiện đưa Nhà máy vào vận hành đánh dấu một bước phát triển mới của NOKIA tại Việt Nam, ghi tên Bắc Ninh- Việt Nam lên bản đồ công nghệ di động toàn cầu. Sản phẩm điện thoại của NOKIA Việt Nam không những phục vụ cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bắc Ninh và đất nước Việt Nam.

Với nhiều tính năng đa dạng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các sản phẩm của NOKIA đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của con người trên khắp thế giới. Mỗi ngày có hơn 1,3 tỷ người sử dụng điện thoại NOKIA để chia sẻ những trải nghiệm, tiếp cận thông tin. NOKIA sẽ hướng tới một môi trường làm việc tiết kiệm năng lượng, chăm sóc sức khỏe cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, cùng với địa phương phát triển kinh tế bền vững.

Các đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh thăm quan dây chuyền sản xuất.

 Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng Công ty TNHH NOKIA Việt Nam, ghi nhận sự nỗ lực của các ngành, địa phương đã có nhiều cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, giải quyết nhanh các thủ tục về đầu tư xây dựng để Nhà máy sớm đi vào hoạt động. Qua đó,  một lần nữa khẳng định môi trường đầu tư thông thoáng, tin cậy của Bắc Ninh là địa chỉ, sức hút các Tập đoàn công nghiệp điện tử toàn cầu. Đồng chí yêu cầu, ngay sau Lễ khánh thành và trong suốt quá trình vận hành của Nhà máy, Công ty TNHH NOKIA Việt Nam thực hiện đầy đủ cam kết đầu tư. Các sở, ngành, địa phương kịp thời giải quyết các khó khăn vướng mắc tạo thuận lợi cho Nhà máy hoạt động hiệu quả. Công ty tiếp tục triển khai xây dựng các giai đoạn tiếp theo, nâng cao năng lực và quy mô của Nhà máy, đồng thời chấp hành đúng pháp luật Việt Nam và tích cực tham gia công tác xã hội, công tác từ thiện với địa phương.

Với chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn của tỉnh Bắc Ninh, mong rằng NOKIA Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư mới, mở rộng quy mô và giới thiệu các doanh nghiệp, bè bạn của mình về Bắc Ninh đầu tư, phát triển sự nghiệp. Tỉnh Bắc Ninh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

baobacninh.com.vn