Cong ty To Chuc Su Kien Vung Ben Tai Bac Ninh
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0862 855 475
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
1
Tổng cộng:
6,318,744
Cập nhật: 23/11/2013
Lanh dao tinh tham chuc mung cac nha giao nhan dip 20-11
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân dịp 20-11
Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng các nhà giáo tại một số cơ sở giáo dục.
Đồng chí Nguyễn-Sỹ, phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng thầy, cô giáo trường THCS Nguyễn Đăng Đạo (TP Bắc Ninh) và trường THCS Nguyễn Văn Cừ (thị xã Từ Sơn).

Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo là trường trọng điểm chất lượng cao của thành phố hiện có hơn 700 học sinh; đội ngũ cán bộ giáo viên có năng lực, tận tâm với nghề. Nhiều năm liền luôn giữ vị trí số 1 là trường có số học sinh giỏi đạt giải, thi vào trường chuyên cao nhất tỉnh.

Đồng chí Nguyễn-Sỹ ghi nhận sự cố gắng của các em học sinh, sự yêu nghề, mến trẻ của đội ngũ giáo viên nhà trường đã truyền thụ cho các em những kiến thức, nhiệt huyết phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi; mỗi thầy cô, mỗi học sinh tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt xứng đáng với truyền thống của quê hương, sự quan tâm của gia đình và xã hội với sự nghiệp trồng người.
 
Đồng chí Nguyễn-Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trò chuyện thân mật với các nhà giáo Trường THCS Nguyễn Văn Cừ (thị xã Từ Sơn).
 
 

Tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ, ngôi trường vinh dự mang tên đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, người chiến sỹ cách mạng, người con ưu tú của quê hương Phù Khê, những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm chăm lo đến sự nghiệp giáo dục, tăng cường công tác xã hội hóa đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của tỉnh, với đầy đủ các phòng chức năng, thiết bị học tập đáp ứng nhu cầu dạy và học. Năm học vừa qua, nhà trường từng bước nâng cao chất lượng, tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm 51%; có 6 giáo viên dạy giỏi cấp thị xã; một số học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Tặng hoa, chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn-Sỹ, vui mừng trước sự quan tâm của địa phương đối với giáo dục. Đồng chí mong muốn: Các thầy, cô giáo phải thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ, đổi mới phương pháp giảng dạy và khai thác triệt để trang thiết bị dạy học hiện đại; là tấm gương về đạo đức, tự học, tự rèn luyện, hết lòng vì thế hệ trẻ, xứng đáng là nhà giáo mẫu mực trên mọi phương diện; tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá nâng cao chất lượng giáo dục; trường cần nỗ lực hơn nữa để từng bước nâng cao chất lượng để xứng đáng với truyền thống của quê hương, xứng đáng với ngôi trường mang tên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, đáp ứng được sự kỳ vọng của nhân dân địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu đã dự lễ ra mắt trang Website của trường THCS Nguyễn Văn Cừ.

* Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ mít tinh kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và chúc mừng các thầy cô giáo trường Mầm non Trạm Lộ, huyện Thuận Thành.

Trường Mầm non Trạm Lộ có 17 nhóm, lớp gồm 475 trẻ với 40 cán bộ, giáo viên. Trong đó có 23 giáo viên được tuyển vào biên chế, 95% cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học nhưng đội ngũ giáo viên của trường nỗ lực vượt khó, miệt mài, tận tụy với công việc. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng lên rõ rệt, các cháu đều khỏe mạnh, ngoan ngoãn, lễ phép; các phong trào được duy trì và từng bước phát triển.
 
Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các nhà giáo Trường Mầm non Trạm Lộ (Thuận Thành).
 
 

Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, ghi nhận thành tích và những cố gắng của thầy trò trường Mầm non Trạm Lộ trong những năm qua; gửi lời chúc mừng nhà trường, các thầy cô giáo. Đồng chí nhấn mạnh vị trí, vai trò và tầm quan trọng của bậc học Mầm non trong hệ thống giáo dục, đồng thời đề nghị nhà trường: tiếp tục phát huy kết quả đạt được, triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; các ngành, các cấp cần có sự quan tâm đầu tư để xây dựng cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn trong thời gian tới; đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, đáp ứng yêu cầu giáo dục trong giai đoạn mới; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình và xã hội để hoàn thiện nhân cách cho các em.

* Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các nhà giáo Trường THPT Hàn Thuyên (thành phố Bắc Ninh).

Trải qua gần 90 năm xây dựng và 68 năm được mang tên danh nhân văn hóa Hàn Thuyên, Trường THPT Hàn Thuyên luôn phát huy tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên của ngành GD-ĐT Bắc Ninh vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Năm học 2012-2013, trường tiếp tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh; kết thúc năm học trường có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và 93% đỗ ĐH, CĐ. Năm học 2013-2014, trường tiếp tục phấn đấu trong tốp đầu khối THPT của tỉnh về chất lượng giáo dục toàn diện, thực chất.
 
Tôn vinh các cựu giáo viên Trường THPT Hàn Thuyên.
 
 

Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, nhiệt liệt chúc mừng các nhà giáo, chúc mừng những kết quả nổi bật của Trường THPT Hàn Thuyên, điểm sáng của ngành GD-ĐT Bắc Ninh. Để xứng với truyền thống của một ngôi trường có bề dày truyền thống, niềm tự hào của đông đảo nhân dân Bắc Ninh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu các nhà giáo Trường THPT Hàn Thuyên tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể đổi mới hiệu quả phương pháp giảng dạy, đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới giáo dục đề ra. Mỗi nhà giáo phải thực sự là những tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo; phải coi trọng việc dạy văn hóa gắn với việc rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh. Phải triển khai hiệu quả các cuộc vận động của ngành, làm tiền đề cùng với ngành GD-ĐT từng bước thực hiện tốt các nhiệm vụ theo tinh thần đề án “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế”, đã được TƯ Đảng thông qua.

* Cũng nhân dịp này, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực tri ân hơn 1,6 vạn nhà giáo các cấp đang công tác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Sưu tầm