Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
3
Tổng cộng:
5,419,300
Sự kiện đã tổ chức
Chuong trinh le khoi cong XD CT Xu ly nuoc thai KCN Song Khe - TPBac Giang - Bac Giang
Chương trình lễ khởi công XD CT Xử lý nước thải KCN Song Khê - TP.Bắc Giang - Bắc Giang
Địa điểm tổ chức: KCN Song Khê - TP.Bắc Giang - tỉnh Bắc Giang
Hạng mục tổ chức: Tổ chức khởi công
Thời gian tổ chức: 22/11/2012
Ngày 22/11/2012, tại KCN Song Khê - TP.Bắc Giang đã diễn ra một sự kiện quan trọng "Lễ khởi công xây dựng Trạm xử lý nước thải KCN Song Khê - Nội Hoàng - Tp.Bắc Giang" do công ty tổ chức sự kiện Vững Bền và công ty CP kinh doanh nhà Hoàng Hải Bắc Giang tổ chức.

Nhà máy được xây dựng nhằm cải thiện môi trường sống, giảm thực trạng ô nhiễm, ngập úng, xả thải của khu công nghiệp Song Khê Bắc Giang đang là một vấn đề cấp bách. Việc xây dựng Nhà máy Xử lý nước thải có ý nghĩa lớn trong tình hình tăng trưởng kinh tế nhanh chóng đang kéo theo KCN hóa, tạo áp lực ngày càng lớn đối với hệ thống cơ sở hạ tầng và môi trường KCN Song Khê nói riêng và của thành phố Bắc Giang nói chung.

Dự án Nhà máy Xử lý nước thải nằm trong khuôn khổ hạ tầng quy hoạch KCN Song Khê do công ty Hoàng Hải và ban quản lý KCN tỉnh Bắc Giang. 

Ông Nguyễn Văn Hoàn - Giám đốc công ty đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của môi trường trong sự nghiệp phát triển kinh tế cũng như trong việc cải thiện chất lượng đời sống của người dân Nội Hoàng - TP.Bắc Giang. Ông cũng cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác liên quan để đảm bảo cho Dự án Nhà máy Xử lý nước thải thành công tốt đẹp.