Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
4
Tổng cộng:
5,199,951
Sự kiện đã tổ chức
Khai truong phong giao dich Navibank Pho Hien - TPHung Yen - Tinh Hung Yen
Khai trương phòng giao dịch Navibank Phố Hiến - TP.Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên
Địa điểm tổ chức: Số 94 Đường Điện Biên 1, Phường Lê Lợi, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Hạng mục tổ chức: Tổ chức khai trương
Thời gian tổ chức: 06/04/2012
Ngày 06/04/2012, Ngân hàng Nam Việt Chi nhánh Hưng Yên và công ty tổ chức sự kiện Vững Bền đã phối hợp tổ chức khai trương Phòng Giao dịch đầu tiên tại thành phố Hưng Yên – một thành phố trẻ năng động của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.
 Tọa lạc ở trung tâm thành phố ở địa chỉ số 94 đường Điện Biên 1, Phường Lê Lợi, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên, Phòng giao dịch số 01 (Navibank Phố Hiến) được kỳ vọng sẽ đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của Thành phố Hưng Yên.

Navibank

Sau khi tái lập tỉnh từ năm 1997 đến nay, trên cơ sở đánh giá những nguồn lực hiện có của tỉnh, Đảng bộ và chính quyền đã định hướng phát triển kinh tế tỉnh theo hướng từ nền tảng kinh tế nông nghiệp lên công nghiệp – thương mại – dịch vụ. Đến nay, trên địa bàn tỉnh, các khu công nghiệp lớn như Phố Nối, Như Quỳnh, Minh Đức… đã đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả và một khu công nghiệp 60 ha đi kèm với chức năng thương mại – dịch vụ cũng đã được quy hoạch tại thành phố Hưng Yên. Với các chính sách phù hợp, kết thúc năm 2011, kinh tế Hưng Yên đạt được sự tăng trưởng tích cực thể hiện qua: tổng sản phẩm của tỉnh (GDP) tăng 11,58%; giá trị sản xuất công nghiệp tăng 15,54%, giá trị dịch vụ tăng 12,42%; thu nhập bình quân đầu người đạt 24,4 triệu đồng; hoạt động tài chính ngân hàng cũng đạt kết quả khả quan, tổng nguồn vốn huy động của các ngân hàng và Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh tăng 27%, tổng dư nợ cho vay tăng 18% và tổng số vốn huy động cho đầu tư phát triển toàn tỉnh ước đạt 14.857 tỷ đồng, tăng 19,01% so với năm trước.


Trên cơ sở những thành quả đạt được, Ngân hàng Nam Việt đánh giá cao tiềm năng phát triển của tỉnh trong tương lai, cũng như khả năng hấp thụ nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu phát triển là rất lớn. Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh tỉnh Hưng Yên, Ngân hàng Nam Việt Chi nhánh Hưng Yên khai trương Phòng Giao dịch đầu tiên sau gần 01 năm đi vào hoạt động với sự tăng trưởng ổn định và hiệu quả. Việc khai trương Phòng Giao dịch mới nhằm tăng cường huy động nguồn vốn trong dân góp phần đáp ứng nhu cầu vốn cho phát triển kinh tế của thành phố, trở thành một điểm tựa tài chính vững chắc cho sự phát triển của khách hàng trên địa bàn.


Một số hình ảnh sự kiện kèm theo: