Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
2
Tổng cộng:
5,200,021
Sự kiện đã tổ chức
Khai truong chi nhanh Navibank Hung Yen - My Hao - Hung Yen
Khai trương chi nhánh Navibank Hưng Yên - Mỹ Hào - Hưng Yên
Địa điểm tổ chức: Mỹ Hào - Hưng Yên
Hạng mục tổ chức: Tổ chức khai trương
Thời gian tổ chức: 29/08/2011
ngày 29/08/2011, Ngân hàng TMCP Nam Việt Hưng Yên và công ty tổ chức sự kiện Vững Bền đã phối hợp chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Hưng Yên trên cơ sở nâng cấp Phòng giao dịch tại địa chỉ Ngã Tư Phố Bần, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Đây là Chi nhánh thứ 19 trên toàn quốc của Navibank.

Hưng Yên là tỉnh tiếp giáp với Hà Nội, nằm ở trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ. Với vị thế chiến lược đó, Hưng Yên là đầu mối giao thông quan trọng hướng ra biển của Hà Nội và các tỉnh Miền núi phía Bắc, có Quốc lộ 5A nối với Hà Nội và Bắc Ninh, Quốc lộ 39A nối Khu Công nghiệp Phố Nối với Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình và có các khu công nghiệp (KCN) lớn như KCN Như Quỳnh, Phố Nối A, Phố Nối B,....

Về hoạt động tiền tệ, năm 2010, tổng nguồn vốn huy động toàn tỉnh tăng 26,8% so với năm 2009, dư nợ tăng 25,6% so với năm 2009, trong đó dư nợ trung và dài hạn chiếm 33,6%; tỷ lệ nợ xấu còn 1,1% so với 1,82% năm 2009. Về định hướng phát triển của ngành ngân hàng, Tỉnh chủ trương huy động tối đa nguồn vốn tại địa phương, nguồn vốn tài trợ của các tổ chức quốc tế, đồng thời nâng cao chất lượng của sản phẩm dịch vụ và tín dụng, đảm bảo tăng trưởng tín dụng phù hợp với khả năng quản lý, mức huy động và kiểm soát được rủi ro.

Với một tỉnh được ví như là “Bình Dương” của khu vực phía Bắc, về dài hạn, Hưng Yên sẽ cần rất nhiều nguồn lực tài chính để phát triển cơ sở hạ tầng và các KCN để thu hút đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu đó, Navibank đã xúc tiến việc nâng cấp Phòng giao dịch tại Hưng Yên lên Chi nhánh để đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của Navibank bằng các sản phẩm ngân hàng truyền thống cũng như những sản phẩm hiện đại mang hàm lượng công nghệ cao cho các doanh nghiệp tại đây.

Trong thời gian tới, Navibank sẽ tiếp tục nâng cấp thêm một số Phòng giao dịch liền kề khác lên Chi nhánh nhằm hoàn thiện mạng lưới hoạt động để phù hợp với quy mô phát triển ngày càng tăng của Ngân hàng.